Sign up your free travel blog today!
Email: Password:
My Blog My Photos My Diary My Movies My Map Message Board
Buy DVD

Buy Gift Voucher

BlumKeene57 blog
No Photos 28th Feb 2018 - 28th Mar 2018
Tai nghe không dây Lever U Pro ANC thiết kế sáng tạo và độc đáo

Toàn bộ tai nghe được hãng Samsung mạnh tay gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ: nút tai nghe thiết kế có nút đệm cho bạn cảm giác thoải mái, với thiết kế tiện dụng ở hai đầu tai nghe có nam châm sẽ giữ tai nghe của bạn gọn gàng hơn khi bạn không sử dụng. Toàn bộ tai nghe được sơn tĩnh điện UV sẽ giúp không bám bẩn, không gây hại da và giữ được lâu trong nhiều năm khiển cho sản phẩm lúc nào cùng mới. Tai nghe bluetooth Lever U Pro ANC thiết kế sáng tạo và độc đáo Chiếc tai nghe không dây Lever U Pro ANC được thiết kế dạng vòng cổ ôm sát giúp tai nghe hoạt động một cách thỏa mãi nhất, thiết kế những vị trí tiện dụng cho chúng ta thao tác cuộc gọi nghe nhạc một cách thuận tiện nhất. đầu tai siêu mềm giúp cho chúng ta cảm thấy thỏa mãi.Lever U Pro ANC được tích hợp công nghệ bluetooth v4.1cho kết nối nhanh chóng, ổn định, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng pin, và phạm vi kết nối 10m. Vị trí , cuộc gọi điệu khiển các phím chức năng nghe nhạc được bố trí thông minh. Nghe hoặc Kết thúc cuộc gọi, hay tạm dừng nhạc bằng việc tách đầu tai hút đầu tai lại được tích hơp bởi nâm châm gắn ở đầu tai.

Tai nghe bluetooth Lever U Pro ANC tích hợp Samsung UHQA Studio Sound m thanh chất lượng cao với Công nghệ Ultra cung cấp tai phone bluetooth một trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số 24bit đúng lên đến 2X dải tần số so với âm thanh không dây CD chất lượng tiêu chuẩn. kết hợp cùng với công nghệ ANC cho người dung trải nghiệm sống động như trong phòng hòa nhạc. tainghekhongday.com.vn/danh-gia-chi-tiet-tai-nghe-bluetooth-samsung-n7100.html ANC đã được nhà sản xuất trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động – Active Noise Cancellation hứa hẹn có thể loại bỏ tạp âm có đường độ lên đến 20dB. Tai nghe được thiết kế với hai màu sắc trắng và đen. tainghekhongday.com.vn/ ANC cũng được Samsung trang bị driver Dynamic đường kính 13mm công nghệ two-way speakers, micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và cũng hỗ trợ các chức năng hot như điều khiển bằng giọng nói hay text-to-speech để thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email đến chủ nhân thiết bị. Samsung cũng tự tin khẳng định Level U Pro ANC có thể cho chất lượng âm thanh chi tiết hơn cả CD.

La tai nghe loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cho chất lượng âm thanh, và đàm thoại một các tuyệt vời nhất.So với dòng tai nghe bluetooth Samsung Lever U và Pro nên không khác gì về nhiều so với thiết kế trước đây. tainghekhongday.com.vn/tai-nghe-khong-day-hien-thi-so/ thiết kế dạng vòng đeo cổ có bản to hơn, thiết kế nam tính, mạnh mẽ, trông rất tinh tế nên sẽ rất phù hợp cho những bạn thương xuyên chơi thể thao và hay vận động . Tainghekhongday.com.vn nhận định rằng Khi tai nghe phát hiện tiếng ồn bên ngoài nó sẽ phát ra một sóng âm thanh để phản đối tiếng ồn đến và hủy bỏ nó, tạo cho âm thanh đến 2 tai của bạn một cách trong trẻo nhất.

Next: Tai nghe Bluetooth Remax RB-T6C với thiết kế độc đáo
Previous: Tai nghe Bluetooth Beats Solo 3 siêu phẩm sử dụng nguyên khối kim loại1046 Words | This page has been read 13 timesView Printable Version